CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA ICPHARMAVN.COM 

Với hơn … năm kinh nghiệm kinh doanh các nhãn hiệu về thuốc. ICPHARMAVN.COM luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. ICPHARMAVN.COM lấy tiêu chí “CHẤT LƯỢNG” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. ICPHARMAVN.COM cam kết, tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi và bán Online đều là hàng chính hãng 100%, chất lượng mới 100% đã được kiểm tra về chất lượng.
Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:
 
1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN “ONLINE SHOPPING”
 
– Đối với quý khách xem đồng hồ trên website: https://icpharmavn.com/và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết về sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn.
 
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. 
 
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.
 
2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT
 
– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại https://icpharmavn.com/ là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.
 
– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
 
3. THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
– https://icpharmavn.com/ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải
 
– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì https://icpharmavn.com/ đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến Bộ phận bán hàng Online trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.
 
4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
 
Hệ thống cửa hàng ICPHARMA và https://icpharmavn.com/ chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:
 
– Tiền mặt “VNĐ”
– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
– Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.
– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.
 
5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
 
– https://icpharmavn.com/ chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…
 
– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.
 
6. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM
 
– Tất cả các sản phẩm về thuốc nếu phát hiện ra hàng không như đã đặt thì chúng tôi sẽ đôi trả miễn phí cho quý khách.
 
7. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC
 
– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://icpharmavn.com/
 
Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.
 
ICPHARMABN.COM