Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM I&C

 Địa chỉ: Khu Phố Và. P Hạp Lĩnh. TP Bắc Ninh. Tỉnh Bắc Ninh

   Tel / Fax: 0222.3720488

GIỚI THIỆU VỀ I&C

Công ty cổ phần dược phẩm I&C có tiền thân là công ty Cổ phần đầu tư phát triển thương mại I&C thành lập theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh ngày 28/02/2011. với hoạt động chủ yếu bán buôn bán lẻ sản phẩm dược, mỹ phẩm.

Ngày đầu thành lập, I&C với tám thành viên và 4 sản phẩm phân phối  đặt trụ sở tại Khu Phố Và.Phường Hạp Lĩnh. Tỉnh Bắc Ninh đến nay công ty đã mở rộng về mặt nhân sự cũng như hàng hóa.Quyết định đổi  tên từ công ty  Cổ phần đầu tư phát triển thương mại sang Cổ phần dược phẩm ngày 28.04.2014 đã thể hiện rõ  đường lối, định hướng phát triển công ty theo hướng  chuyên sâu vào lĩnh vực dược phẩm, mong muốn Icpharma trở thành cty có chỗ đứng trên thị trường dược, là cầu nối mang lại những sản phẩm dược, mỹ phẩm tốt tới người tiêu dùng.

Năm 2015 chi nhánh IC miền Nam được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường ,tới nay đã hoạt động ổn định, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Icpharma.Từ những ngày đầu tiên, I&C đã không ngừng kiên trì theo đuổi mục tiêu: Hợp tác, đầu tư  và phát triển bền vững, xây dựng I&C là ngôi nhà chung, nơi mọi người gắn kết chia sẻ quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm.

Gắn liền với các chính sách mở về nhân sự, chế độ quản lý, cơ chế lương, chế độ khách hàng. IC mong muốn tạo được môi trường làm việc tốt, tạo thu nhập nhân viên, là nơi cá nhân có thể phát huy khả năng sáng tạo.

ICpharma tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm I&C mang tới thị trường đều dựa trên sự đóng góp ý kiến của khách hàng,đảm bảo giá thành hợp lý mà hiệu quả với người tiêu dùng, đơn thuần không chỉ là sản phẩm, mà còn nhiều thông tin về y học, thảo dược góp phần nâng cao sức khỏe con người.

Với mong muốn được mang tới những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới người dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm I&C

Trụ sở chính: Khu Phố Và. P Hạp Lĩnh. TP Bắc Ninh. Tỉnh Bắc Ninh

ĐT: 0222.3720.488

Website:icpharmavn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *